Nhật Nam thi công cắt cây trên hàng rào, mái nhà

2022-04-15 12:22:43

Nhật Nam đang tập trung nguồn lực thi công cắt cây trên hàng rào, mái nhà cho khách hàng trước mùa mưa bão năm nay

Cắt cây trên hàng rào, mái nhà có cần thiết không?

Cây xanh không chỉ làm đẹp cảnh quan cho nhà ở, quán xá, đô thị mà còn góp phần hạn chế ô nhiễm không khí và tiếng ồn, cung cấp oxy cho con người. Tuy nhiên, cần kiểm tra cắt cây thường xuyên để đảm bảo cây phát triển tốt. Đặc biệt vào mỗi mùa mưa bão đến, cây xanh lại trở thành mối nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa tới tính mạng và tài sản cho những người xung quanh. Việc cắt tỉa cây xanh là điều hết sức cần thiết.

Trước nguy cơ các nhánh cây xanh mục, chết có thể gãy, đổ bất kỳ lúc nào trong mùa mưa bão, thời gian qua, đội ngũ nhân sự dịch vụ chặt cây xanh Nhật Nam đã tiến hành rất nhiều hợp đồng cắt tỉa cây xanh trên mái nhà khu dân cư, tầng thượng, mái hiên quán cafe... nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như thẩm mỹ của công trình. 

Nhân viên Nhật Nam cắt cây trên mái hiên quán Cafe

Quy trình Cắt cây trên hàng rào, mái nhà của Nhật Nam

Ngay khi nhận được yêu cầu cắt cây trên hàng rào, mái nhà từ khách hàng, nhân viên của Nhật Nam nhanh chóng có mặt khảo sát thực trạng cây cần cắt, số lượng cành phải cắt. Tư vấn cho khách hàng về giá cả và phương pháp thi công tối ưu. Sau đó tiến hành cắt cây trên hàng rào, mái nhà một cách nhanh gọn, hiệu quả

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chặt cây - cưa cây, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, Nhật Nam luôn đảm bảo các thiết bị thi công cắt cây trên hàng rào, mái nhà tiết kiệm, hiện đại, an toàn nhất cho khách hàng.

 

Nhân viên Nhật Nam cắt cây trên mái nhà khu dân cư

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Nhật Nam sẽ thi công nhiều công việc khác nhau với dịch vụ cắt cây trên hàng rào, mái nhà như hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây, cắt ngắn tán cây, cắt các cành, nhánh cây khô, mục để để tránh gãy cành khi mưa bão hoặc làm đẹp cây xanh trên mái nhà, hàng rào.

Bài viết liên quan
0 đánh giá về Nhật Nam thi công cắt cây trên hàng rào, mái nhà
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0904 169 136
0904 169 136
Zalo chat